Cửa nhôm cao cấp

Cửa sổ lùa đẹp

Cửa sổ lùa đẹp

Cập nhật: 00:14 Ngày 26/07/2019

Lượt xem: 1161
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cua lua
Khuyễn mãi: 0
Vận chuyển: 0

1.350.000 vnđ Mua ngay

Làm nhà thì ai cũng cần phải làm cửa sổ nhưng làm cửa sổ phù hợp và chất lượng tốt lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nhất là dùng cửa lùa, cửa hất hay cửa quay chỉ cần quý khách có ý tưởng việc còn lại chúng tôi lo.

Thông tin chi tiết
Cửa sổ lùa phù hợp với tất cả khuân viên do chủ ngôi nhà mong muốn, tiết kiệm không gian, tiết kiệm cả chi phí.
Cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh 4 cánh mang ưu điểm cơ bản của dòng cửa lùa và có thêm tính thẩm mỹ cao, sang trọng và mới lạ. Phần khung nhôm cao cấp giúp chống gỉ sét, bề mặt kính cường lực không bị ảnh hưởng bởi môi trường và chịu lực cực tốt.
Cấu tạo: Cửa lùa nhôm kính bao gồm ray (máng trượt) trên và dưới, khung nhôm bọc bốn phía (có thể chia làm nhiều ô nhỏ), ở giữa là mặt kính cường lực hoặc kính thường. Giữa các cánh cửa có chốt khoá để đảm bảo an toàn cho nhà bạn.

Loại kính: thường sử dụng 2 loại kính là kính thường và kính cường lực. Kính cường lực có cấu tạo cứng và bền hơn, rất khó vỡ và chịu được va đập từ cả trong lẫn ngoài. Đặc biệt là khi kính cường lực vỡ sẽ tạo thành các hạt lựu nhỏ, không có mảnh sắc nên giảm tối đa việc bị thương, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ năng động.
Số cửa: thường chọn loại cửa sổ lùa 2 cánh và cửa sổ lùa 4 cánh để thuận tiện khi đóng/ mở.
Một số ưu và nhược điểm của cửa lùa nói chung.
Ưu điểm: cửa thuận tiện để đóng/ mở, không chiếm diện tích, không cần lo cửa bị gió đập gây hỏng hóc hoặc bể kính gây nguy hiểm. Độ an toàn của cửa cửa sổ lùa là cao nhất vì hoàn toàn được giữa lại bằng bộ khung và ray cửa nên không lo sẽ rơi vỡ ra ngoài dù trong điều kiện thời tiết mưa bão đi chăng nữa.

 Nhược điểm: cửa sổ lùa có đặc điểm là sẽ che mất 1 nửa diện tích cửa nên sẽ không có nhiều độ thoáng cho nhà của bạn như cửa sổ mở quay. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý vệ sinh lau chùi đường ray để tránh đất cát hoặc đá sỏi rơi vào làm kẹt, thậm chí gây hư hỏng cho cửa sẽ rất khó sửa. Nếu dùng các dòng nhôm không được tinh luyện kỹ, bị gỉ sét bởi mưa nắng sẽ khiến bạn khó đóng mở và kêu thành tiếng động khó chịu.
Comment

Support HOTLINE: 0913.19.39.89 - 0989.72.77.99 EMAIL: cuanhomdaithang@gmail.com Cty Đại Thắng xin chào quý khách!